World Vision T64 receivers: okulambika, okuyungibwa, firmware

Приставка

World Vision kkampuni ekola ebyuma eby’omutindo ogwa waggulu okutegeka emisinde gya TV. Tukuwa okumanya ekimu ku bintu bye ebituuse ku buwanguzi – World Vision T64 TV tuner.

Ekifaananyi ky’entandikwa y’Okwolesebwa kw’Ensi T64

Ttivvi receiver World Vision T64 ekola nnyo. Kigendereddwamu okufuna eby’oku ttaka ebya digito (DVB-T/T2 standard) n’okuweereza ku ttivvi za cable (DVB-C). Awagira byonna ebyetaagisa okulaba TV mu ngeri eyeeyagaza:

• ekitabo ekikwata ku ttivvi eky’ebyuma bikalimagezi (EPG);
  • timer okutandika okukwata ttivvi mu ngeri ey’otoma;
  • timeShift okuyimiriza oba okudda emabega pulogulaamu;
  • ebigambo ebitonotono ebirina okulonda olulimi;
  • okuwandiika ku ssimu;
  • okufuga kw’abazadde, n’ebirala.

Ng’oggyeeko ekyo, World Vision T64 digital receiver ekozesebwa ng’ekifo eky’amawulire. Nga eyambibwako, okuva ku mikutu egy’ebweru oba hard drives, firimu z’oyagala ennyo, ebifaananyi, ebikwata ku ttivvi n’ebirala biragibwa ku screen ya TV.

Layini ya World Vision T64

Layini ya World Vision T64 eyanjuliddwa mu bika bisatu – T64M, T64D ne T64LAN. Buli receiver mazima ddala erina ekyenjawulo kye, wadde nga data yaabwe ey’ekikugu kumpi y’emu. Bwe kityo, World Vision T64M terina display eraga budde ne serial number y’omukutu ogukyusiddwa. Mu Moscow, bbeeyi ya mmotoka eno ekyukakyuka okuva ku 1190 okutuuka ku 1300 rubles. World Vision T64D TV tuner eyawukana ku model eyasooka mu kubeerawo kwokka okwa display yennyini. Bbeeyi yaayo eri 1290 rubles. World Vision T64LAN receiver erina ekiyungo kya waya ya network (patch cord). Oluvannyuma lw’okuyunga model eno ku yintaneeti, YouTube, enkyusa ya Megogo ey’obwereere eya sinema ku yintaneeti, IPTV, amawulire ga RSS, okuteebereza embeera y’obudde, n’ebirala bifuuka ebiriwo.Ensimbi z’omulembe guno ziri 1499 rubles.

Endabika

Omubiri gwa World Vision T64 mutono nnyo. Ebipimo byayo biri sentimita 13 * sentimita 6.5 * sentimita 3. Ekoleddwa mu buveera obuddugavu obw’omutindo ogwa waggulu.
World Vision T64 receivers: okulambika, okuyungibwa, firmwareEriko ebituli ebiyingiza empewo ku njuyi nnya, olw’ekyo lisiiva kumpi tebuguma. World Vision T64 receivers: okulambika, okuyungibwa, firmwareLinda okumaliriza era oddemu okuteekebwawo kwa tuner. Osobola okuwanula firmware eyasembyeyo eya World Vision T64 ku mukutu omutongole ku link https://www.world-vision.ru/products/efirnye-priemniki/world-vision-t64m

Ebizibu ebiyinza okubaawo n‟ebigonjoolwa

• World Vision T64M tekwata mikutu gya cable . Kirungi okukebera obulungi bwa waya n’okuyungibwa. Oluvannyuma gezaako okunoonya emikutu mu ngalo. Kino bwe kitayamba, ojja kwetaaga okuteeka antenna ya UHF.
  • Ekifaananyi ekibulamu . Ensonga eziyinza okubaawo – okumenya obulungi oba okukutula waya ya vidiyo, okuyungibwa mu bukyamu ku TV, okulonda mu bukyamu ensibuko ya siginiini.
  • Ebifulumizibwa ku ttivvi tebikwatibwa . Ekiyinza okuvaako kino kwe kubulwa USB memory emala.

Ebirungi n’ebibi bya World Vision T64

World Vision T64 erina ebirungi bingi:

• okuwulikika kwa tuner okulungi;
  • okuwagira omutindo gwa DVB-T/T2 ne DVB-C;
  • okuwagira eddoboozi lya Dolby Digital;
  • ekwatagana ne adapters za Wi-Fi;
  • enkola enyangu okukozesa.

Oluvannyuma lw’okwekenneenya okwekenneenya kw’abakozesa, era twazuula ekizibu ekikulu ekiri mu set-top box – kino kye kigero ekitono eky’okuddamu kwa seeva ku yintaneeti. Nga bw’olaba, ebirungi ebiri mu World Vision T64 kyeyoleka bulungi nti bisinga obutali butuufu mu mulimu gwayo. Set-top box egumira mu bujjuvu emirimu egyateekebwawo, ekola ku mpewo ey’omutindo ogwa waggulu ey’okuweereza ku ttaka mu ngeri ya digito ne cable, era eyamba okufuna empeereza ku yintaneeti.

Rate article
Add a comment